Xuất tinh ngoài có thai không?

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm em là Hoài An năm nay 22 tuổi, em và bạn trai đã nhiều lần gần gũi. Mỗi lần như vậy, anh ấy đưa “cậu bé” vào trong ” cô bé” của em, nhưng chỉ là ở bên ngoài, chưa vào trong và em cũng chưa thấy dấu hiệu là mình bị chảy máu (Có lẽ em chưa bị rách màng trinh). Mỗi lần “cậu bé” tiết ra chất nhờn thì vẫn có tiếp xúc với “cô bé” nhưng khi anh ấy lên đỉnh và xuất tinh thì đều cho “cậu bé” ra ngoài và không tiếp xúc với “cô bé” nữa. Nhưng em vẫn rất lo lắng, liệu em có thể có thai khi tinh dịch dính vào “cô bé” không ạ? Mong các bác sĩ Phòng khám giải đáp giúp!

Xuất tinh ngoài có thai không?

Xuất tinh ngoài có thai không?

Xem Thêm:

—> Phòng và chữa tiểu buốt hiệu quả cho nam giới

Trả Lời: Bạn gái thân mến, Rất vui được tư vấn cho bạn!

Xuất tinh ngoài có thai không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm giống bạn vì đây là cách tránh thai mà nhiều cặp đôi áp dụng, nhưng một ngày nào đó bạn có thể sẽ phải đứng trước hậu quả không mong muốn do việc quan hệ tình dục không an toàn gây ra.

Về nguyên tắc hiện tượng thụ thai có thể xảy ra khi bạn trai bạn cho “cậu bé” vào “cô bé” nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Vì dịch tiết ở đầu dương vật giúp cho việc bôi trơn khi quan hệ cũng có thể chứa tinh trùng (dù rất ít nên nó vẫn có thể gây thụ thai). Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng.

Có thể lần này bạn không có thai nhưng nếu như duy trì việc quan hệ như vậy sẽ không có gì đảm bảo là lần sau bạn không có thai. Việc xuất tinh ngoài không phải là một biện pháp tránh thai an toàn.

Tốt nhất, bạn và bạn trai nên trang bị cho mình những kiến thức về những biện pháp tránh thai an toàn (bao cao su, uống thuốc tránh thai..). Nó không chỉ giúp bạn tránh được việc có thai ngoài ý muốn mà còn tránh được những căn bệnh lây qua đường tình dục (nếu có). Đừng vì một chút thiếu hiểu biết để rồi phải đối diện với những hậu quả đau lòng không đáng có.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc về các Bệnh Nam Khoa, Bệnh Phụ Khoa có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tuyến

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *